🎉🎉เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกิจกรรม

“2nd international virtual conference 2022”

เป็นอีก 1 กิจกรรมดีดี ที่ให้นักศึกษาของเราได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ร่วมกับเพื่อนๆ ต่างสถาบัน หลากหลายประเทศ

👉อินโดนีเซีย

👉ฟิลิปปินส์

👉ญี่ปุ่น

👉และไทย

โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นในศุกร์ ที่ 8 และ 22 เมษายน และวันศุกร์ที่ 6 13 20 และ 27 พฤษภาคม 2565 แต่ละสถาบันจะผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพในการจัด มีการแลกเปลี่ยนตามหัวข้อต่างๆ ได้แก่ Country and school, student life, popular food, traditional costumes, festival and ceremonies, norms and practice

การเข้าร่วมครั้งนี้ทำให้นักศึกษาได้เห็นถึงความหลากหลาย หรือความใกล้เคียงกันในแต่ละวัฒนธรรม ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ และได้รู้จักเพื่อนใหม่